Lễ trao bằng khóa đào tạo thạc sỹ TERMA-VN 2013

16/06/2016 8:50:00 SA
Ngày 15/6/2016, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ trao bằng khóa đào tạo thạc sỹ Quản lý Công nghệ và Tài nguyên vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới - chuyên ngành "Quản lý tổng hợp Tài nguyên nước" trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ giữa Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức.

Đến dự lễ trao bằng có Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của Viện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế;Ông Guenther Straub - Điều phối viên chương trình TERMA-VIETNAM phía CHLB Đức cùng các giảng viên và các học viên được vinh danh và nhận bằng.

 TS Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế  phát biểu tại lễ trao bằng

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne -CHLB Đức và biểu dương tinh thần làm việc của các cán bộ Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã tham gia trong quá trình hỗ trợ đào tạo.

Giám đốc Viện cũng đã gửi lời chúc mừng thành tích mà các học viên đã đạt được, đánh giá cao tinh thần nỗ lực, cố gắng của các học viên trong suốt quá trình học và gửi lời cảm ơn các giảng viên đã phối hợp và giúp đỡ Viện trong suốt thời gian vừa qua.

Qua lễ trao bằng lần này, Giám đốc Viện mong muốn các học viên sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng các kiến thức được tiếp thu trong quá trình đào tạo này trong thực tiễn, vào sự nghiệp của chính bản thân, của cơ quan đơn vị và góp phần vào sự nghiệp chung của đất nước.

Bên cạnh đó, Giám đốc cũng hy vọng các giảng viên sẽ tiếp tục phối hợp và hỗ trợ để Viện có thể hoàn thành tốt chức năng đào tạo lực lượng cán bộ tri thức cao cho Viện và các cơ quan ngoài Viện cũng như hoàn thành tốt hợp tác với CHLB Đức trong đó có Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne.

 Điều phối viên chương trình TERMA-VN phía CHLB Đức, Ông Guenther Straub phát biểu tại lễ trao bằng

 PGS.TS Bùi Công Quang, đại diện giảng viên và giáo viên hướng dẫn phát biểu tại lễ trao bằng

Phát biểu sau đó, đại diện cho các học viên cho biết: đây là khóa đào tạo rất có ý nghĩa và bổ ích; các học viên được chia sẻ kinh nghiệm học tập với các chuyên gia Việt Nam và chuyên gia quốc tế; có nhiều cơ hội được giao lưu với các học viên khác ở trong nước đến từ các ngành và địa phương liên quan đến lĩnh vực quản lý tài nguyên nước; được trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, khóa học này còn mang lại cho chúng tôi cách tiếp cận khoa học và cách trình bày bài báo cáo khoa học chuẩn mực, đại diện học viên cho biết thêm.

Cuối cùng, đại diện cho các học viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, thầy giáo hướng dẫn, các giảng viên, bạn bè và gia đình đã hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt quá trình học.

 
 
 
Theo www.vawr.org.vn

Các tin khác

123