Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

02/06/2017 12:00:00 SA
Sáng ngày 31-5-2017, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Trung tâm, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức ngày Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ của Trung tâm với mong muốn các cháu có cơ hội giao lưu, trao đổi, làm quen với nhau và đó cũng là cơ hội để các con hiểu biết thêm về cơ quan nơi mà bố mẹ đang làm việc.

Thay mặt Ban Giám đốc, Phó giám đốc Tô Việt Thắng đã có lời giới thiệu và chào mừng toàn thể các con em cán bộ Trung tâm đến dự buổi lễ.

Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức cho các cháu tham gia giao lưu với chú hề vui tính và rất nhiều  trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi.

Tất cả các con đều nhiệt tình, hăng hái tham gia vào các trò chơi và đều nhận được các phần quà ngộ nghĩnh, dễ thương của Ban tổ chức. Qua các trò chơi, rất nhiều em tỏ ra có năng khiếu văn nghệ và biểu diễn nghệ thuật, là các tài năng tương lai của đất nước.

Cuối buổi lễ, Ban giám đốc Trung tâm, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức cho các em ăn trưa cùng với Bố mẹ và chúc các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lí thú và bổ ích.

Chùm ảnh sự kiện :

 
 
 
 
 
 
 
CTIC

Các tin khác

12345678